Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới = Happy teachers change the world Tập 2 Đi như một dòng sông - Thích Nhất Hạnh; Weare, Katherine; Zinn, Jon Kabat; Chân Hội Nghiêm; Chân Thuần Khánh; Chân Kỳ Nghiêm; Chân Tại Nghiêm (H. Nxb Hà Nội, 2018)
Quyển sách là công trình kết hợp giữa Thiền sư Thích Nhất Hạnh và nhà nghiên cứu giáo dục Katherine Weare cùng với đội ngũ các cây bút cố vấn, những học trò lớn của Thiền sư từ Làng Mai, họ đã thiết kế một cẩm nang thiền tập mang tính đa diện và rất dễ sử dụng để giúp các thầy cô giáo có thể đem chánh niệm vào lớp học cũng như vào đời sống của chính mình bằng nhiều hình thức.
Keywords: Sách tham khảo