Vũ điệu sắc màu : Ý nghĩa và những bí mật của màu sắc - Poroduction, Paw Paw; Dương Bảo Ngân (H. Lao động, 2015)
Quyến sách viết về những "vị thần" sắc màu, dùng cách diễn đạt và minh họa gần gũi, dễ hiểu để cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích về màu sắc, ý nghĩa và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của con người.
Keywords: Sách tham khảo