Ông trùm cuối cùng = The last don - Puzo, Mario (Văn học, 2017)
Câu chuyện kể về ông trùm già Domenico Clericuzio và những toan tính của ông nhằm đưa tất cả các thành viên trong gia đình hòa nhập với xã hội hợp pháp. Tuy nhiên, kế hoạch tưởng như hoàn hảo ấy lại có nguy cơ đổ vỡ vì bí ẩn đẫm máu trong quá khứ quay về ám ảnh tương lai xán lạn và đứa cháu với những mưu mô bẩn thỉu trong đầu. Tất cả những mối nguy đó dường như đe dọa đến sự tồn vong của gia đình mafia hùng mạnh này.