Cha con Giáo Hoàng = The family - Puzo, Mario (Văn học, 2017)
Cuốn sách mang người đọc du hành đến một không gian, thời gian hoàn toàn khác, nơi Giáo Hội nắm quyền thống trị tối cao, nơi lửa tham vọng ngùn ngụt cháy dưới tấm áo choàng đỏ rực. Đây là câu chuyện về mối quan hệ cha con kì lạ: gắn bó với nhau bởi huyết thống, lòng tận tụy và những ý đồ đen tối; về một gia đình khét tiếng trong lịch sử mà công trạng và tội lỗi còn mãi lưu truyền hậu thế: gia đình Borgia.