Luật im lặng = Omerta - Puzo, Mario; Lương Lê Giang (H. Văn học, 2017)
Tổ chức mafia củng cố uy quyền bằng luật omerta nghĩa là làm thinh, câm nín. Dân quên Sicily kín miệng đến nỗi người lạ hỏi đường cũng làm thinh. Cái luật im lặng cổ xưa ấy chính là bức tường thành của mafia suốt mấy trăm năm. Nhưng đó là ở nơi đất máu Sicily nhiều năm trước. Còn trên đất Mỹ, khi nhân loại sắp bước sang thiên niên kỉ mới, liệu omerta có còn cái quyền năng vô song để bảo vệ các ông trùm?
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh
Keywords: Sách tham khảo