Mười lăm gương phụ nữ - Nguyễn Hiến Lê (Tp. Hồ Chí Minh Văn hóa thông tin, 2006)
Quyển sách viết về tiểu sử của mười lăm gương phụ nữ đã có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nhân loại, bao gồm ba phần chia theo các nội dung lần lượt là: bốn nhà hi sinh cho nhân loại, năm nhà mạo hiểm và sáu nữ sĩ.
Keywords: Sách tham khảo