Vì nghĩa vì tình - Hồ Biểu Chánh (Tp. Hồ Chí Minh Văn hóa Sài Gòn, 2006)
Truyện kể về mối quan hệ đan xen phức tạp của ông Lữ Trọng Quí, cô Lý Tố Nga và gia đình em trai cô Nga là Lý Chánh Tâm.
Keywords: Sách tham khảo