Trái tim có điều kỳ diệu (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2015)
Quyển sách này là phần 2 của bộ sách Cửa sổ tâm hồn, bao gồm những câu chuyện nhỏ, với những nhân vật bình thường, đa số không có tên riêng, mà ta vẫn gặp hàng ngày. Những câu chuyện nhỏ khám phá những điều tưởng chừng nhỏ nhoi, nhưng lấp lánh như những hạt vàng, mang điều kỳ diệu của trái tim và cuộc sống.
Keywords: Sách tham khảo