Bí quyết vàng dành cho bạn - Hải Phương (Lao động - xã hội, 2007)
Quyển sách phân tích và hướng dẫn những bí quyết để giúp bạn đọc có thể thành công hơn trong cuộc sống như: bí quyết trong công việc, bí quyết trong đối nhân xử thế, bí quyết trong tình yêu.