Kinh Kim Cương : Gươm báu cắt đứt phiền não - Thích Nhất Hạnh (Tp. Hồ Chí Minh Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Kinh Kim cương là kinh cốt tủy của thiền tập từ xưa đến nay. Người tụng kinh Kim Cương thì rất nhiều, nhưng số người áp dụng được kinh trong đời sống hằng ngày lại rất ít. Vì vậy trong khi học, đọc, tụng, ta phải quán chiếu, tìm cho ra phương pháp để áp dụng được tinh thần của kinh vào trong mỗi phút giây của sự sống: trong lúc ngồi thiền, lúc đi, lúc làm việc, lúc lo âu, vui buồn, hờn giận...
Keywords: Sách tham khảo