Văn học Việt Nam : Thế kỷ X - nửa đầu thế kỷ XVIII - Đinh Gia Khánh; Bùi Duy Tân; Mai Cao Chương (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Đây là bộ sách được biên soạn công phu, nghiêm túc và có giá trị khoa học nhằm phục vụ cho việc học tập và giảng dạy lịch sử văn học Việt Nam trong các trường đại học. Sách viết về lịch sử văn học Việt Nam qua các thời kì từ thế kỉ X đến nửa đầu thế kì XVIII
Keywords: Sách tham khảo