Bà Triệu : Tiểu thuyết lịch sử - Hàn Thế Dũng (H. Công an nhân dân, 2004)
Đây là một cuốn tiểu thuyết lịch sử dày dặn về khởi nghĩa Bà Triệu, cuộc khởi nghĩa tuy thất bại những hình ảnh người con gái kiên trinh và các anh hùng hào kiệt thuở ấy tiêu biểu cho chủ nghĩa yêu nước, ý thức tự tôn dân tộc muôn thuở không mờ.
Keywords: Sách tham khảo