Lịch sử văn học Nga - Đỗ Hồng Chung; Nguyễn Kim Đính; Nguyễn Hải Hà (H. Giáo dục Việt Nam, 2012)
Quyển sách tổng hợp lịch sử văn học Nga qua các thời kì, bao gồm hai phần chính: văn học Nga thế kỉ XIX và văn học Nga thế kỉ XX
Keywords: Sách tham khảo