Văn học phương Tây - Đặng Anh Đào; Hoàng Nhân; Lương Duy Trung (H. Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách cung cấp kiến thức về văn học phương Tây chia làm 6 phần: văn học cổ đại Hy Lạp, văn học thời Phục Hưng, văn học Pháp thế kỉ XVII, văn học thế kỉ XVIII, văn học thế kỉ XIX, văn học thế kỉ XX.
Keywords: Sách tham khảo