Dân gian sinh tử toàn thư : Giải mã phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, ma chay - Thái Kỳ Thư (Tìm hiểu phong tục dân gian, 2011)
Nội dung sách kể về những phong tục tập quán đa dạng của người phương Đông suốt hàng ngàn năm lịch sử, mỗi hiện tượng văn hóa đều có nguồn gốc lịch sử nhất định. Nhiều phong tục tập quán xuất hiện từ thời cổ đại và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.