Tuyển tập thơ văn Gia đình Áo Trắng : An Giang 2008 - Gia đình Áo trắng An Giang (An Giang Hội văn học nghệ thuật An Giang, 2008)
Sách tập hợp những tác phẩm của các cây bút trẻ trong Gia đình Áo trắng An Giang sau một năm hoạt động để ghi nhận hiệu quả bước đầu của một chặng đường phấn đấu, đồng thời giới thiệu với bạn đọc một lực lượng có nhiều triển vọng, đam mê sáng tác thơ văn, giàu nhiệt huyết muốn gửi gắm tâm tư tình cảm, ước mơ, hoài bão của mình vào những trang viết thấm đậm tình người đối với cuộc sống mà các bạn đang nếm trải.
Kỷ yếu trại sáng tác Gia đình Áo Trắng An Giang
Keywords: Sách tham khảo