Từ bỏ thì dễ vượt lên chính mình mới khó - Ngô Mục Thiên (Lao động - xã hội, 2016)
Đây là quyển sách tổng kết quá trình trưởng thành của cậu con trai 18 tuổi Ngô Mục Thiên, cũng là cuốn sách đầu tiên đề cập đến vấn đề tự quản lý bản thân ở trẻ. Cuốn sách có thể đem đến những cách tư duy đúng đắn và một số phương pháp để giải quyết hiệu quả vấn đề.