Hành trang vào đời - Cambell, David P. (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Quyển sách đưa ra những lời khuyên về việc định hướng và khuyến khích mọi người làm những thứ mình quan tâm và yêu thích, phát huy hết thế mạnh của bản thân. Từ quá trình nghiên cứu đặc điểm tâm lý cũng như là khảo sát thực tế, tác giả đã đưa ra những luận điểm chặt chẽ, dễ nắm bắt, nhờ đó những độc giả trẻ tuổi đang đứng trước lựa chọn nghề nghiệp có thể tích lũy thêm kinh nghiệm để vững bước vào tương lai.