Giáo dục nhân cách thanh thiếu niên - Covey, Sean; Trí Việt; Quốc Hùng (H. Nxb Hà Nội, 2007)
Quyển sách kể lại những mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống của những thanh thiếu niên, từ đó đưa ra những kinh nghiệm và bài học để giải quyết vấn đề của các bạn trẻ ngày nay như bài học về những thói quen hằng ngày, những vấn đề cần giải quyết ở trường học, những điều cần biết về tình bạn và mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái.
Keywords: Sách tham khảo