10 vị hoàng đế Việt Nam tiêu biểu - Đặng Việt Thủy (Thế giới, 2016)
10 vị hoàng đế Việt Nam tiểu biểu là những vị hoàng đế có công lao to lớn đối với đất nước kể từ khi Ngô Quyền lãnh đạo cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nam Hán với chiến thắng vang dội trên sông Bạch Đằng năm 938. Cuốn sách giới thiệu những tư liệu cơ bản, chân thực, sin hđộng, rõ ràng và khá đầy đủ về chân dung, hoàn cảnh lịch sử cũng như sự nghiệp vẻ vang của 10 vị hoàng đế tiêu biểu.