Ngôn ngữ cơ thể : Cẩm nang giải mã cử chỉ và điệu bộ = Body talk : A world guide to gestures - Morris, Desmond; Huỳnh Văn Thanh (H. Hồng Đức, 2016)
Quyển sách là một cẩm nang có giá trị tham khảo về ý nghĩa của những cử chỉ, điệu bộ của con người trong những bối cảnh khác nhau ở những địa phương khác nhau trên thế giới nhằm giúp chúng ta biết cách thức xử sự ở từng xứ sở.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR).