Đông Nam Á ngày nay - Nguyễn Quốc Lộc (H. Đại học Mở - Bán công Tp. Hồ Chí Minh, 1993)
Quyển sách cung cấp những tư liệu cần thiết cho môn dẫn nhập Đông Nam Á học. Một số thông tin cơ bản có thể tìm thấy trong quyển sách này bao gồm: lý luận và phương pháp luận cần thiết để đánh giá đúng đắn nền văn hóa các nước trong khu vực, khảo cổ học, nhân chủng học, dân tộc học, kinh tế, các cơ quan và tình hình nghiên cứu, giảng dạy về Đông Nam Á học ở các nước.
Bộ giáo dục và đào tạo. Viện đào tạo mở rộng.
Keywords: Sách tham khảo