Hạt giống tâm hồn : Luôn là chính mình - Phan Quang; Việt Hà; Hoa Phượng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Sách kể lại những câu chuyện về những con người đã sống cùng và đánh bại những tai chứng quái ác bằng ý chí và lòng yêu đời tha thiết nhằm nhắn nhủ với người đọc rằng ẩn sâu ở đâu đó, có thể là trong tận góc khuất tâm hồn bạn, hạt mầm của tình yêu đời vẫn đang chờ ngày đâm chồi, bừng lên sức sống mãnh liệt.