Tình bạn = Friendship - Đào Chính; Đoan nghiêm (Tp. Hồ Chí Minh Văn hóa Sài Gòn, 2010)
Sách chắt lọc những câu nói hay và ý nghĩa về tình bạn đã được đúc kết, chắt lọc từ những trải nghiệm thực trong cuộc sống.
Sách song ngữ
Keywords: Sách tham khảo