Thiền - Nguyễn Trường Giang (Hạt giống nảy mầm, 2016)
Bạn thấy cuộc sống có quá nhiều điều cần tiếp xúc, cần tìm hiểu và bạn muốn tìm hiểu ngay cả chính trong bản thân mình. Thiền là phương pháp để bạn đạt được ý muốn đó.