Cần Thơ phố cũ nét xưa - Nhâm Hùng (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2017)
Quyển sách này mang đến cho bạn đọc những khám phá thú vị về xứ sở Cần Thơ "gạo trắng nước trong" để cùng chia sẻ, thêm yêu thành phố Tây Đô hôm nay.
ĐTTS: Thư viện thành phố Cần Thơ
Keywords: Sách tham khảo