Cố sự ngụ ngôn - Trí Tuệ (Mũi Cà Mau, 2003)
Sách bao gồm hai trăm mẩu chuyện ngụ ngôn Trung Quốc tiêu biểu để đáp ứng nhu cầu bạn đọc tìm hiểu thêm về kho tàng truyện cổ nói chung và truyện ngụ ngôn nói riêng.