Cuộc sống là những chọn lựa - Đào Chính; Đoan Nghiêm (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2009)
Quyển sách này viết về những chọn lựa rất đời thường, dành cho mọi lứa tuổi và giới tính giúp các bạn có thể thức tỉnh và chú tâm để làm chủ đời mình bằng ý chí tự do của mình, định đoạt cuộc sống của bản thân trong dòng đời xô đẩy.
Theo nguyên bản: Choices: Taking control of your life and making it matter của Malody Beattie.
Keywords: Sách tham khảo