Đối thoại với con : Lớn lên từ đổ vỡ - Liêm Trinh (Phụ nữ, 2007)
Cuốn sách này giải thích lý do tại sao, giúp bạn hiểu được điều gì đã xảy ra khi cha mẹ bạn ly hôn và ảnh hưởng đến tâm lý của bạn như thế nào. Nó cũng giúp bạn nhận ra bạn đang sống trong môi trường gia đình nào, hiểu biết hơn về hoàn cảnh và hướng dẫn bạn làm sao cải thiện tốt hơn.