Những sai lầm thường gặp trong việc giáo dục con cái - Nguyễn Ngọc Phương (H. Phụ nữ, 2009)
Cuốn sách chia làm chín chương, xoay quanh những vấn đề về tâm lý và phương pháp giáo dục của mười kiểu cha mẹ mắc sai lầm điển hình trong việc giáo dục con cái, giúp bạn hiểu rõ tại sao mình giáo dục con cái không hiệu quả và nguyên do của nó.Những phương pháp mà cuốn sách giới thiệu đều là những điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể thực hiện một cách thoải mái, nhẹ nhàng trong cuộc sống hằng ngày.
Keywords: Sách tham khảo