Những danh tác vượt thời gian của triết học tâm linh : Sự thức tỉnh nội tâm và mở rộng nhận thức - Butler - Bowdon, Tom; Minh Đức; Liên Phương (Tp. Hồ Chí Minh Văn hóa - văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Quyển sách này không phải là những học thuyết hay tôn giáo mà là sự thức tỉnh tâm linh cá nhân và mở rộng nhận thức, nó tập trung vào những câu chuyện đời của những người có đời sống tâm linh được nhiều người biết đến, giúp bạn hiểu thêm về những gì đã khiến cho những cuộc đời lầm lũi, tầm thường bỗng trở nên xuất chúng. Từ đó, bạn có thể khám phá ra tiềm năng tâm linh riêng của bản thân.
Keywords: Sách tham khảo