Thiền và nghệ thuật đối diện với cuộc đời : Sức mạnh của hiện tiền phi thời gian - Hồ Kim Chung; Minh Đức (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách đúc kết từ những đoạn trả lời các câu hỏi thông thường do những cá nhân tham dự các buổi hội thảo, các lớp học thiền định và các buổi tư vấn tự phát nhằm đánh thức sự nhận thức về thực tại, chuyển hóa ý thức con người, hướng dẫn cách thức tự giải phóng bản thân khỏi tình trạng nô lệ vào tâm trí để bước vào trạng thái ý thức giác ngộ và duy trì sự tỉnh thức ấy trong cuộc sống thường ngày.
Theo nguyên bản: The power of now của Eckhart Tolle.
Keywords: Sách tham khảo