Diệu âm từ miền tĩnh lặng - Hồ Kim Chung; Minh Đức (Thiền và nghệ thuật đối diện với cuộc đời, 2008)
Tập sách này làm hồi sinh những huấn thị tâm linh cổ xưa nhất vốn đã được ghi chép lại trong các kinh điển Ấn Độ cổ đại