Diệu âm từ miền tĩnh lặng - Hồ Kim Chung; Minh Đức (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2008)
Tập sách này làm hồi sinh những huấn thị tâm linh cổ xưa nhất vốn đã được ghi chép lại trong các kinh điển Ấn Độ cổ đại
Theo nguyên bản: Stillness speaks của Eckhart Tolle
Keywords: Sách tham khảo