Tự lập trên đất Mỹ - McCormack, John; Hữu Cảnh; Minh Đức (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2006)
Cuốn sách mang đến thông điệp và bí quyết kinh doanh của John McCormack, chủ nhân của mạng lưới 16 viện uốn tóc cực kì thành công và hưng thịnh ở Texas tên là "Visible Changes". Ông sẽ giới thiệu cho bạn đọc các nguyên tắc cơ bản để thành công mà ông đã học được như "quy luật 20%", đừng do dự mà hãy tiến lên cũng như những câu chuyện thật của cá nhân ông và bạn ông về những khó khăn đã gặp phải. Trên hết, McCormack muốn thuyết phục bạn rằng bất cứ ai cũng có cơ hội trở thành triệu phú, kế cả bạn.
Keywords: Sách tham khảo