Osho luận về cuộc đời - Đào Công Bình (Đồng Nai Nxb Đồng Nai, 2011)
Trong suốt hơn ba mươi năm qua, những hiểu biết sâu sắc của Osho đã luôn là nguồn cảm hứng cho những ai tìm hiểu về thế giới tâm linh. Cuốn sách là tập hợp tinh hoa của những hiểu biết này - tổng hợp triết lý tâm linh và sự góp phần của khoa học lẫn tâm lý học hiện đại. Cuốn sách này giúp độc giả sống một đời trọn vẹn - sự hòa hợp giữa tâm hồn, thể xác và tâm linh.
Keywords: Sách tham khảo