Giữ ấm lửa nồng - Trần Hương Lan (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2006)
Một vài thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong cách suy nghĩ có thể mở đường dẫn ta tới thành công cao hơn. Chỉ cần ứng dụng một hay hai kiến thức mới vào cuộc sống của mình là bạn có thể nhanh chóng thay đổi tất cả mọi thứ. Có bốn bước cần thực hiện nhằm đạt những thành công mỹ mãn gồm: xác định mục tiêu, đạt lấy điều bạn cần, đạt điều bạn muốn, loại bỏ những trở ngại trên con đường tiến tới thành công cá nhân.
Keywords: Sách tham khảo