Rèn luyện nhân cách cho trẻ - Liêm Trinh (Phụ nữ, 2008)
Quyển sách này giới thiệu đến các em thiếu nhi tập tính của các loài thú hoang dã cũng như cây cỏ trong thiên nhiên để thông qua đó, giúp trẻ vừa có thể tiếp thu những kiến thức mới mẻ bổ ích vừa có cơ hội học tập và rèn luyện những đức tính tốt đẹp.