Vượt qua stress trong cuộc sống hiện đại - Westcott, Patsy; Minh Đức (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2013)
Cuộc sống ngày nay luôn biến chuyển không ngừng từ công việc đến sinh hoạt. Càng ngày càng có thêm nhiều yếu tố mới dẫn đến stress: điện thoại, máy tính, cạnh tranh... Nhiều biến cố trong đời sống đều có thể gây ra stress: kết hôn, sinh con, bệnh tật... Vậy làm thế nào để thư giãn và giảm stress trong cuộc sống hiện nay? Quyển sách này sẽ hướng dẫn bạn làm được điều đó.
Keywords: Sách tham khảo