Xây dựng và triển khai chương trình tiếng anh tăng cường không chuyên ngữ - Đoàn Thị Minh Trinh; Đỗ Thị Diệu Ngọc; Trương Quang Được; Nguyễn Thái Bình Long (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Cuốn sách chia sẻ những thực tiễn, những kinh nghiệm, đúc kết xây dựng và triển khai chương trình tiếng Anh tăng cường không chuyên ngữ tại Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh với ba chủ đề là xây dựng chương trình tiếng Anh tăng cường không chuyên ngữ, phương pháp giảng dạy tiếng Anh không chuyên ngữ và giảng dạy chương trình tiếng Anh tăng cường không chuyên ngữ.
Keywords: Cơ bản