Cẩm nang các loài cây có ích ở Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh = Handbook of usefel plants from Cu Chi in Ho Chi Minh city - Đặng Văn Sơn (Nông nghiệp, 2013)
Quyển sách là cẩm nang định danh các loài cây có ích trên địa bàn huyện Củ Chi với mong muốn giúp người dân sinh sống ở đây có thêm lòng yêu thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên còn ít ỏi và cũng góp phần cảnh báo các nhà quy hoạch hãy nhẹ tay khi muốn mở rộng vùng đô thị dân cư.