Thực tập di truyền Y học (Sách dành cho sinh viên) - Trịnh Văn Bảo (Đại học Y Hà Nội - Bộ Môn Y Sinh học - Di truyền, 2006)
Sách bao gồm các bài thực tập di truyền do Bộ môn Y Sinh học - Di truyền trường đại học Y Hà Nội biên soạn.