Nguyễn Văn Vĩnh (1882 - 1936) - Nhất Tâm (H. Khoa học xã hội, 2016)
Góc Nhìn Sử Việt: Nguyễn Văn Vĩnh do tác giả Nhất Tâm chắp bút là cuốn sách nằm trong bộ sách Góc Nhìn Sử Việt, nói về cuộc đời của Nguyễn Văn Vĩnh - nhà tân học, nhà báo, nhà văn, nhà phiên dịch, nhà chính trị Việt Nam đầu thế kỷ 20. Cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Văn Vĩnh là một trang sử dài, đi qua suốt giai đoạn lịch sử thăng trầm của nước ta những năm đầu kháng Pháp ở thế kỷ XX.
Keywords: Sách tham khảo