Bắc cung hoàng hậu Lê Ngọc Hân thời ở Huế - Nguyễn Đắc Xuân (Huế Thuận Hóa, 2014)
Sách là một công trình được biên soạn công phu để chuẩn bị kỉ niệm 215 năm Bắc cung Hoàng hậu Lê Ngọc Hân qua đời tại Huế. Sách cung cấp những thông tin hai chiều về cuộc đời Bắc cung Hoàng hậu kèm theo những bài mang tính phản biện để có thể bác bỏ vĩnh viễn những thông tin sai trái do thiếu tài liệu hoặc do tham vọng cá nhân về Bắc cung Hoàng hậu Lê Ngọc Hân gây nên.
Keywords: Sách tham khảo