Xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù Đồng bằng sông Cửu Long : Lý thuyết và thực tiễn - Võ Văn Sen (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung cuốn sách xoay quanh những vấn đề nền tảng lý thuyết về du lịch (như du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái - nhân văn, du lịch bền vững, thuyết tiếp cận và loại trừ,...) và thực tiễn hoạt động du lịch ở An Giang (như hệ thống các chỉ số, hệ thống điểm, tài nguyên du lịch,...)