Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn - Nguyễn Văn Mạnh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2013)
Nội dung về tổng quan về kinh doanh khách sạn, quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật trong kinh doanh khách sạn, đầu tư xây dựng và phát triển khách sạn, lãnh đạo và co cấu tổ chức trong khách sạn, quản trị nguồn nhân lực trong kinh doanh khách sạn...