Đồng bằng sông Cửu Long 40 năm nhìn lại - Lê Phú Khải (H. Thanh niên, 2015)
Sách ghi chép lại những điều tác giả tai nghe mắt thấy trên cương vị một phóng viên thường trú nhiều năm tại Đồng bằng sông Cửu Long cùng với những suy nghĩ, đánh giá của tác giả về sự phát triển nông nghệp sau 40 năm của vùng đất này, với ho vọng cung cấp một ít tư liệu cho những nhà nghiên cứu sau này.
Keywords: Sách tham khảo