Đông Kinh Nghĩa Thục - Chương Thâu (H. Hồng Đức, 2015)
Đông Kinh Nghĩa Thục xuất hiện ở Hà Nội từ tháng 3-1907 đến tháng 12-1907 dưới hình thức một trường học hợp pháp và mở rộng hoạt động ra các tỉnh xung quanh trên các lĩnh vực: văn hóa, giáo dục, xã hội, kinh tế...như một phong trào cải cách tư tưởng văn hóa và xã hội, góp phần quan trọng vào công cuộc cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam đầu thế kỉ XX.
Keywords: Sách tham khảo