Giải pháp kiểm soát, khắc phục và giảm thiểu thiệt hại từ sự cố môi trường biển - Tổng cục biển và hải đảo (H. Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2016)
Sách trình bày khái niệm, nguyên nhân, thiệt hại và giải pháp giảm thiểu thiệt hại từ các sự cố môi trường biển như: tràn dầu trên biển, thủy triều đỏ, sinh vật ngoại lai xâm phạm.
Keywords: Quản lý tài nguyên & môi trường