Biến đổi khí hậu và các biện pháp thích ứng, giảm thiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến vùng ven biển - Tổng cục biển và hải đảo (H. Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2016)
Sách gồm 4 nội dung chính: biến đổi khí hậu và nguyên nhân biến đổi khí hậu, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với Việt Nam, kịch bản biến đổi khí hậu, nước biển dâng cho Việt Nam phiên bản 2.0 năm 2012, nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu đến nông nghiệp.
Keywords: Quản lý tài nguyên & môi trường